Vì sao nên sửa chữa máy bơm công nghiệp ở Cường Thịnh Vương

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bơm công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất, xây dựng, kinh doanh và sinh hoạt của con người. Để giúp các khách hàng sử dụng bơm công nghiệp hiệu quả hơn, ngoài việc cung cấp máy bơm công nghiệp chính hãng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bơm công nghiệp cho khách hàng trên khắp cả nước.

Những điểm mạnh của Cường Thịnh Vương trong lĩnh vực sửa bơm công nghiệp

Dịch vụ sửa bơm công nghiệp của Cường Thịnh Vương đã được triển khai hơn 10 năm nay tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ kĩ sư trẻ, trình độ cao, chuyên tiếp xúc với bơm công nghiệp, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước của Cường Thịnh Vương luôn khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng và an tâm. Bí quyết là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Cường Thịnh Vương có một quy trình công nghệ  sửa máy bơm tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật và an toàn lao động.

2. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, thích hợp cho nhu cầu sửa chữa và lưu trữ các linh kiện, dụng cụ kĩ thuật

3. Công cụ sửa chữa, trang thiết bị kĩ thuật được nâng cấp đồng bộ, làm mới cho phù hợp với quy trình công nghệ

4. Đội ngũ nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, thường xuyên tiếp thu công nghệ mới, tham gia các hội thảo về khoa học công nghệ, các lớp học nghiệp vụ để nâng cao trình độ tay nghề. Các kĩ sư chuyên môn giỏi đã từng tham gia cho rất nhiều dự án lớn, các công trình trọng điểm của quốc gia

5. Toàn thể nhân viên của CTV đều là những người trẻ, nhiệt tình, đam mê với nghề, luôn hết lòng tận tâm với công việc của mình

6. Chất lượng sửa chữa tại CTV luôn đạt hiệu quả tốt nhất. Các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng đều được kiểm tra tính toán một cách cần thận, chi tiết, đảm bảo máy bơm sẽ luôn hoạt động tốt khi bàn giao.

7. Giá cả tại Cường Thịnh Vương luôn là thấp nhất, hợp lý nhất cho các dịch vụ

9. Đội ngũ tư vấn kĩ thuật luôn nhiệt tình, sãn sàng tư vấn các giải pháp, phương án cho khách hàng để các bạn có thể lựa chọn được phương án phù hợp cho các công trình, dự án của mình

10. Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình, cung cấp dịch vụ 24/24 bất kể thời gian nào, chúng tôi đều có thể giúp đỡ khách hàng.

Với những sự cố xảy ra với máy bơm nước, quý khách hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Các kĩ thuật của CTV luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho quý khách hàng bất kể lúc nào. Mọi hư hỏng sẽ được chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ để phát hiện ra nguyên nhân và lên phương án khắc phục tối ưu. Bàn giao máy bơm đúng với thời hạn, xuất phiếu bảo hành, hóa đơn đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0989490236 hoặc email: maybomnuoc24h@gmail.com để được tư vấn chi tiết