Cường Thịnh Vương thi công lắp đặt Hệ thống máy bơm PCCC tại Hải Phòng

Hệ thống PCCC có vai trò vô cùng quan trọng để bảo vệ cho tài sản và tính mạng của con người. Vì thế, lắp đặt hệ thống pccc là điều nên làm và vô cùng cần thiết đối với mỗi cơ quan, xí nghiệp. Một hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả sẽ có thể đáp ứng kịp thời mọi sự cố hỏa hoạn xảy ra, báo cháy, chữa cháy và giúp mọi người thoát hiểm an toàn....

Dự án lắp đặt hệ thống máy bơm PCCC của CTV tại Hải Phòng

Hệ thống máy bơm là bộ phận quan trọng nhất của các hệ thống PCCC để cấp nước phục vụ cho công tác cứu hỏa. Để các máy bơm này vận hành hiệu quả, an toàn và bền bỉ thì bước lắp đặt hệ thống rất quan trọng. Nếu như lắp đặt không chính xác hoặc cẩu thả không chỉ làm cho máy bơm giảm tuổi thọ mà còn gây ra rất nhiều các sự cố nghiêm trọng cho bơm. 

Cường Thịnh Vương với 10 năm hoạt động trong nghề, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, năng động chắc chắn sẽ lắp đặt hệ thống máy bơm cứu hỏa tốt nhất cho các quý khách hàng. Không chỉ lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp bơm, thiết kế hệ thống, thiết kế tủ điện, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy bơm cứu hỏa cho các quý khách hàng trên toàn quốc. 

Dự án lắp đặt hệ thống máy bơm PCCC của CTV tại Hải Phòng được thực hiện vào Tháng 3 năm 2017. Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt hệ thống máy bơm , thiết kế tủ điện bảo vệ máy bơm, lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống phòng cháy chữa cháy sau đó bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho các khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về các vấn đề kĩ thuật, quý khách vui lòng gọi đến Họtline: 0989490236 để được tư vấn cụ thể