Tư vấn, thiết kế lắp đặt tủ điện điều khiển và bảo vệ máy bơm nước 

Tủ điện điều khiển máy bơm nước là thiết bị bảo vệ máy bơm để máy bơm hoạt động hiệu quả nhất. Tủ điện có khả năng tự động đóng ngắt, cảnh báo mọi sự cố không an toàn sắp xảy ra như: Nguồn điện không ổn định, máy chạy khô dầu,…Các tủ điện khi được lắp vào hệ thống máy bơm sẽ có tác dụng điều khiển áp suất để cho máy bơm hoạt động ổn định, điều khiển bơm chạy luân phiên, và cấp nước theo nhu cầu của người sử dụng

 Với mục đích tăng tuổi thọ, độ bền cho máy bơm, tiết kiệm chi phí bảo trì, tối đa hiệu năng cho người sử dụng, thì người dùng nên lắp đặt 1 bộ tủ điện điều khiển.

Chức năng chính của tủ điện điều khiển máy bơm nước

Tủ điện điều khiển máy bơm giúp đóng cắt an toàn, cảnh báo nguy hiểm đối với động cơ của máy bơm nước. Hạn chế đến mức thấp nhất các tác động xấu do sự biến đổi bất thường của lưới điện gây ra đối với động cơ máy bơm nước. Đảm bảo vận hành một cách an toàn cho toàn bộ hệ thống máy bơm, giảm thiểu rủi ro và thiệt hại đến người sử dụng. 

Chế độ hoạt động của tủ điện điều khiển máy bơm nước:

– Chế độ Auto: đây là chế độ tự động, hoạt động theo nguyên lý

+ Tự động bảo vệ bơm trong trường hợp bị mất pha, ngược pha

+ Tự động chạy luân phiên theo cụm trong trường hợp tủ lắp cho 1 hệ thống gồm nhiều máy bơm

+ Tự động bơm nước từ bể cấp lên bể chứa khi có tín hiệu phao báo đầy của bể cấp và ngắt khi phao báo đầy bể chứa và không cho bơm chạy khi bể cấp cạn

– Chế độ Manual: Đây là chế độ vận hành từng thiết bị của máy bơm bằng nút bấm riêng biệt. 

Cường Thịnh Vương đơn vị cung cấp tủ điện điều khiển uy tín chuyên nghiệp tại Thanh Trì - Hà Nội

Cường Thịnh Vương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy bơm và thiết kế lắp đặt tủ điện. Chúng tôi đã lắp đặt hàng ngàn tủ điện các loại cho các công trình lớn: hệ thống máy bơm chữa cháy, hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống máy bơm nước thải, ... đảm bảo giúp quý khách hàng có giải pháp lắp đặt tủ điện tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu nhất.

Các loại tủ điện có tại Cường Thịnh Vương JSC:

► Tủ điện điều khiển và bảo vệ máy bơm nước

► Tủ điện điều khiển hệ thống máy bơm tăng áp

► Tủ điện điều khiển động cơ máy bơm bằng biến tần

► Tủ điện điều khiển và bảo vệ máy bơm PCCC

► Tủ điện điều khiển máy bơm xử lý nước thải

► Tủ điện cho hệ thống máy bơm cấp nước sinh hoạt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ điện máy bơm nước, cung cấp, sửa chữa máy bơm CTV sẽ thiết kế, lắp đặt nhanh chóng các tủ điện theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989 490 236/ 0936 995 663 / 0975 135 635

Email: Maybomnuoc24h@gmail.com