Sửa chữa, phục hồi phớt máy bơm công nghiệp

Trong ngành dịch vụ bơm công nghiệp, có một số câu hỏi được đặt ra là phớt máy bơm có sửa chữa, phục hồi được không? Phục hồi như thế nào? Thời gian sử dụng sau khi phục hồi, sửa chữa là bao nhiêu lâu?

Thông thường, ta chỉ quen với cụm từ “ thay thế phớt máy bơm”, nghĩa là, phớt cũ đã hỏng, không đảm bảo được nhiệm vụ chống rò gỉ cho bơm, thì thay phớt mới. Tuy vậy, với những phớt máy bơm có giá trị kinh tế lớn, thường gặp trong nhà máy nhiệt điện hoặc ngành khai thác mỏ, thì việc phục hồi, sửa chữa phớt máy bơm lại là phương án ưu tiên mà bất kỳ doanh nghiệp hay thợ kỹ thuật nào cũng nên cân nhắc vì lợi ích kinh tế nó mang lại.

Phục hồi phớt máy bơm công nghiệp như thế nào?

Nói đến phục hồi, nghĩa là tổng hợp các thao tác nhằm khắc phục các sai lệch, hư hỏng để khôi phục khả năng làm việc của phớt, mà không cần phải mua một bộ phớt mới . Một số bộ phận quan trọng đã hỏng cần được thay thế như oring, mặt chà, lò xo…. Ta gọi đó là phụ tùng thay thế.

Quy trình chạy thử sau khi phục hồi đóng một vai trò quan trọng. Quyết định sự lành nghề của người thợ, phụ kiện đã thay có đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, như áp suất, nhiệt độ, vận tốc quay… tương tự như khi thay một bộ phớt mới hoàn toàn, nhằm đảm bảo an toàn để sử dụng.

Nếu nói việc thay thế phớt bơm đơn giản bao nhiêu, thì việc phục hồi, sửa chữa phớt bơm lại yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác và kỹ thuật cao bấy nhiêu. Tuy nhiên, lợi ích kinh tế nó mang lại không hề nhỏ, chưa kể đến việc đặt mua một bộ phớt sẽ mất bao lâu, tiêu tốn thời gian chờ đợi của nhà máy sản xuất. Trong khi đó, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, Cường Thịnh Vương cung cấp dịch vụ sửa chữa, phục hồi phớt bơm đảm bảo chất lượng, tối ưu hóa thời gian ngừng máy, tiết kiệm lên đến 70% chi phí của Qúy khách.

Dưới đây là một số hình ảnh sửa chữa phục hồi phớt máy bơm công nghiệp tại Cường Thịnh Vương:

 

 

Để được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0989490236 / 0975135635 / 0936995663