Công ty Cường Thịnh Vương JSC tư vấn, lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC uy tín, chất lượng

Hệ thống máy bơm cấp nước PCCC có vai trò vô cùng quan trọng trong các chung cư, cao ốc, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, chế biến sản xuất, công trình xây dựng để bảo vệ cho tài sản và tính mạng của con người. Vì thế, các đơn vị thiết kế và lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC cần phải có đủ năng lực và được thẩm duyệt về PCCC trước khi thi công.

Việc lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC tại các đơn vị luôn phải được tiến hành cẩn thận, khoa học và an toàn để đảm bảo cho việc hoạt động phòng cháy diễn ra một cách an toàn, kịp thời xử lý các vấn đề về cháy nổ có thế xảy ra …

 

                                     Công ty Cường Thịnh Vương JSC tư vấn, lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC uy tín, chất lượng

 

Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống PCCC

+ Hệ thống máy bơm chữa cháy phải đồng đều với công suất cấp nước từ nhỏ cho đến lớn

+ Hệ thống ống nước được lắp đặt xuyên suốt các tầng, các khu

+ Giám sát hệ thống thông qua trung tâm báo cháy được đặt trong phòng điều khiển gắn liền các hệ thống báo cháy, báo khói, đầu phun nước lắp đặt tất cả các khu vực, chuông báo cháy được lắp đặt ở tất cả các tầng ngoài hành lang, và hai bên nhà cần có cầu thang bộ, cửa thoát hiểm.

+ Các cầu thang bộ có bố trí lắp đặt hệ thống đèn sự cố khi xảy ra trường hợp mất điện, ở các tầng có lắp đặt thiết bị chữa cháy tại chỗ, xung quanh nhà cần lắp đặt các đường ống cứu hỏa lớn, … và tất cả các hệ thống phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ  để đảm bảo các bộ phận của hệ thống luôn hoạt động tốt, kịp thời ứng phó với mọi tình huống xấu xảy ra.   

 

            

       Công ty Cường Thịnh Vương JSC tư vấn, lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC uy tín, chất lượng

     

Cường Thịnh Vương JSC - Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Cường Thịnh Vương vẫn đang ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ PCCC tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận thi công - Lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, biệt thự, nhà cao tầng,.. Tại miền Bắc và trên Toàn quốc

Dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước PCCC của Cường Thịnh Vương luôn có đầy đủ các giấy tờ, chứng từ được cấp phép, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép, dịch vụ nhanh gọn, chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt. Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Cường Thịnh Vương đều lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm do đó luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo: 

Hotline: 0989 490 236 / 0936 995 663 / 0975 135 635