Lắp đặt hệ thống máy bơm cấp nước phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, nhanh chóng với CTV

Như các bạn đã biết, khi hỏa hoạn xảy ra sẽ gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn về người và của. Do đó, công tác phòng cháy chữa cháy trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp, gia đình là vô cùng cần thiết. Các hệ thống phòng cháy chữa cháy khi được lắp đặt đầy đủ sẽ có nhiệm vụ báo cháy, chữa cháy , hướng dẫn mọi người thoát hiểm an toàn...  Lắp đặt hệ thống pccc sẽ giảm bớt đáng kể được những hậu quả nghiêm trọng mà hỏa hoạn gây ra.

Dịch vụ lắp đăt hệ thống máy bơm cấp nước phòng cháy chữa cháy

Hệ thống máy bơm là bộ phận quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy. Để các máy bơm này vận hành hiệu quả, an toàn và bền bỉ thì bước lắp đặt hệ thống rất quan trọng. Nếu như lắp đặt không chính xác hoặc cẩu thả không chỉ làm cho máy bơm giảm tuổi thọ mà còn gây ra rất nhiều các sự cố nghiêm trọng cho bơm. Do đó, cần phải thuê những thợ kĩ thuật chuyên lắp đặt máy bơm phòng cháy chữa cháy đến để lắp.

Cường Thịnh Vương với 10 năm hoạt động trong nghề, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, năng động chắc chắn sẽ lắp đặt hệ thống máy bơm cứu hỏa tốt nhất cho các quý khách hàng. Không chỉ lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp bơm, thiết kế hệ thống, thiết kế tủ điện, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy bơm cứu hỏa cho các quý khách hàng trên toàn quốc. 

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Hãy gọi đến hotline: 0975 135 635 - 0989 490 236 - 0936 995 663  để được tư vấn bạn nhé.