Trung tâm sửa máy bơm công nghiệp tại Thanh Hóa

Máy bơm khi hoạt động lâu dài vẫn thường gặp một số sự cố. Có thể là máy bơm vào điện nhưng không chạy, máy bơm chạy không lên nước, hay máy bơm chạy có tiếng ồn lớn, máy bơm bị chạm mát, nặng hơn là cháy động cơ…

Cường Thịnh Vương, đơn vị chuyên sửa máy bơm công nghiệp tại Thanh Hóa

Dải đất Miền Trung kéo dài từ Thanh Hóa cho đến tỉnh Bình Thuận. Đây là khu vực có điều khiện khí hậu khắc nghiệt với nắng nóng,bão lũ xảy ra liên miên, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sản xuất và sinh hoạt của người dân nơi đây. Mảnh đất Thanh Hóa cũng thường xuyên phải hứng chịu những đợt nắng nóng kéo dài vào mùa hè, lạnh cắt da vào mùa đông, bên cạnh đó là những cơn bão có sức tàn phá khủng khiếp. 

Tuy khó khăn là vậy, nhưng Thanh Hóa những năm qua vẫn luôn ngày càng phát triển lớn mạnh với các dự án, các khu công nghiệp đang ngày càng mọc ra như nấm điển hình như: khu kinh tế Nghi Sơn, dự án FLC Sầm Sơn, FLC Hoàng Long, khu công nghiệp Lễ Môn, khu công nghiệp Hoàng Long......

Với sự phát triển lớn mạnh của các khu công nghiệp, nhu cầu về máy bơm công nghiệp và các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng cũng đang ngày càng tăng cao. Cường Thịnh Vương chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay đã thi công cho rất nhiều các dự án về máy bơm công nghiệp tại Thanh Hóa. Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn phân phối rất nhiều các dòng máy bơm công nghiệp cho các dự án tại đây. 

Những công trình mà chúng tôi đã thực hiện tại Thanh Hóa đều rất được các khách hàng hài lòng. Vì chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi sửa chữa một máy bơm. Do đó, có thể tự hào  mà khẳng định rằng, Cường Thịnh Vương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm công nghiệp uy tín, chất lượng tốt nhất trong làng bơm cả nước.