Sửa Máy Bơm Chìm ShinMaywa Khi Bị Hỏng Cánh

Thương hiệu máy bơm chìm nước thải Shinmaywa

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, tiền thân là Công ty TNHH Shin Meiwa Industry (thành lập năm 1918) chuyên sản xuất về máy bay và các loại động cơ, máy móc công nghiệp. Đến năm 1946 đổi tên thành ShinMaywa Industries, Ltd và bắt đầu sản xuất các loại động cơ máy bơm nước. Ngày nay, Shinmaywa phát triển và sản xuất tất cả các loại thiết bị và dịch vụ liên quan đến chất lỏng, bao gồm máy bơm nước, các thiết bị phụ cận cho xử lý nước và các hệ thống giám sát từ xa như máy nổi khí, bộ cánh khuấy…. Nổi tiếng về chất lượng và độ bền cao, các sản phẩm của Shinmaywa được phân phối phổ biến ở Nhật Bản, Hoa Kì, Đài Loan và các nước khác.

Tuy nhiên, nếu so với thương hiệu bơm chìm nước thải Tsurumi (cũng xuất xứ Nhật Bản ) luôn đi đầu về công nghệ trên thế giới với những sáng chế được công nhận và bảo hộ độc quyền thì có lẽ Shinmaywa cần được đầu tư nhiều hơn mới bắt kịp các sản phẩm của những thương hiệu này trên trên thị trường.

Vì sao phải thay cánh máy bơm chìm nước thải ShinMaywa ?

Bơm chìm nước thải ShinMaywa được ứng dụng trong các khu công nghiệp, các khu dân cư đông đúc hay các nhà máy xử lý chất thải, các dây chuyền sản xuất có lượng thải lớn và chất thải có cặn, có tính ăn mòn cao.

Trong quá trình vận hành bơm, cánh bơm có thể bị bám cặn bẩn, lâu ngày làm cho bơm hoạt động kém hiệu quả hơn và dễ bị gãy, vì thế cần phải kiểm tra cánh bơm thường xuyên để vệ sinh sạch sẽ lại cánh và thay mới nếu cánh bơm đã bị mòn quá hoặc có dấu hiệu gãy, vỡ.

Khi máy bơm bị gãy cánh sẽ có hiện tượng điện vào máy bơm chạy nhưng nước không lên. 

 

Cánh máy bơm chìm nước thải ShinMaywa và các phụ kiện 

Tại thị trường Việt Nam, các dòng bơm chìm nước thải Shinmaywa không được sử dụng phổ biến, cũng như không có nhà cung cấp chuyên nghiệp- đại lý ủy quyền chính hãng vì vậy linh kiện phụ kiện chính hãng còn nhiều thiếu thốn. 

Nếu bạn đang sử dụng máy bơm chìm nước thải Shinmaywa sẽ rất khó tìm được phụ kiện chính hãng, đôi khi bạn phải chấp nhận việc sử dụng các cánh máy bơm và phụ kiện của hãng khác để thay thế cho các phụ kiện cũ của máy bơm shinmaywa, điều này không chỉ khiến cho máy bơm hoạt động không đạt được hiệu suất tối đa mà còn tiềm ẩn nguy cơ làm giảm tuổi thọ máy bơm khi vận hành lâu dài.

Thấu hiểu điều đó, Cường Thịnh Vương thực hiện cung cấp đầy đủ các loại cánh máy bơm chìm nước thải Shinmaywa cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cánh máy bơm Shinmaywa được cung cấp bởi Cường Thịnh Vương có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành dài hạn, đã trải qua quá trình kiểm tra khắt khe bởi nhà sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, khi thay thế sẽ giúp bơm vận hành trơn tru, bền bỉ và đạt hiệu suất tốt nhất.

Không chỉ cung cấp cánh máy bơm chìm Shinmaywa, chúng tôi còn phân phối đầy đủ các phụ kiện của hãng Shinmaywa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Khi khách hàng mua bất cứ cánh bơm hay phụ kiện nào của hãng cũng sẽ được nhân viên của Cường Thịnh Vương tư vấn đầy đủ ưu nhược điểm của từng sản phẩm, gợi ý sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng để khách dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật của Cường Thịnh Vương luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay thế cánh bơm và các phụ kiện, đảm bảo đúng tiến độ, và hướng dẫn khách vận hành bơm hiệu quả.

Với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, Cường Thịnh Vương không ngừng tìm kiếm và kết nối với các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, đồng thời, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo và cập nhật công nghệ mới nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đem lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ của Cường Thịnh Vương, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo 

Hotline: 0989 490 236 - 0975 135 635 -  0936 995 663

 email: maybomnuoc24h@gmail.com để được giải đáp chi tiết.