Cụm Booster pump - Cụm bơm tăng áp có tác dụng tăng áp lực nước cho hệ thống máy bơm công nghiệp, chữa cháy, tăng áp lực nước cho đường ống và các thiết bị sử dụng nước.

Cụm Booster pump - Cụm bơm tăng áp để điều khiển hoạt động của hệ thống máy bơm tăng áp, người ta thường sử dụng bình tích áp hoặc rơ le áp lực, tuy nhiên, hệ thống này tiêu hao rất nhiều năng lượng, hệ thống phải khởi động nhiều lần, phát ra tiếng ồn và rơ le áp suất thường xuyên bị hỏng. Tuy nhiên, nếu sử dụng hệ thống biến tần, tất cả những hạn chế này đều sẽ được khắc phục.

 

 

Chức năng của biến tần trong điều khiển máy bơm nước

+ Tiết kiệm điện năng, tận dụng tối đa công suất làm việc

+ Khởi động bằng biến tần giúp ổn định điện áp, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác

+ Bảo vệ động cơ máy bơm khi ngắt mạch, quá tải, mất pha, điện áp cao thấp

+ Giúp động cơ máy bơm hoạt động bền bỉ và tăng tuổi thọ cho động cơ bơm.

 

 

Cường Thịnh Vương – Tư vấn, lắp đặt cụm Booster pump, cụm bơm tăng áp biến tần

Cường Thịnh Vương chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp biến tần cho các tòa nhà, các công trình, các dự án lớn, nhỏ của rất nhiều các đơn vị không chỉ trong địa bàn Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Yêu cầu khi thiết kế các hệ thống máy bơm này là phải điều khiển được các máy bơm chạy đúng theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế gọn gàng, lắp đặt phù hợp với cấu trúc tòa nhà, tiết kiệm chi phí… Để đáp ứng được các yêu cầu này, cần phải có các kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tính toán chi tiết các thiết bị, cấu trúc tòa nhà thì mới có thể thiết kế và lắp đặt được hệ thống phù hợp.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt Cụm Booster pump - Cụm bơm tăng áp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Cường Thịnh Vương cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Để được hỗ trợ kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0989 490 236 / 0975 135 635 / 0936 995 663 

Email:  http://maybomnuoc24h.com.vn