Sửa máy bơm công nghiệp Leo

Các dòng sản phẩm của máy bơm nước Leo

+ Máy bơm nước đẩy cao trục ngang đầu inox Leo : dùng cho các ứng dụng công nghiệp, tưới vườn hoa- cây cảnh, làm hệ thống thoát nước…  Cấu tạo đầu máy bơm được làm  bằng vật liệu inox 304, bơm chất lỏng có nhiệt độ lên đến 85 °C, ngăn chặn được sự xâm nhập của rác, bụi và nước với mức bảo vệ động cơ là IP44.

+ Máy bơm ly tâm cánh đồng Leo: Xây dựng động cơ khép kín, thông gió ở bên ngoài kèm theo lớp cách nhiệt loại F. Sản phẩm được  ứng dụng cho việc bơm dẫn nước, xử lý nước thải, công tác  phòng cháy chữa cháy, cung cấp nước cho  bệnh viện, nhà máy công –  nông nghiệp…

+ Máy bơm nước hồ bơi Lepono: bơm cho hệ thống tuần hoàn nước –  lọc nước, hệ thống xử lý nước, đài phun  với điện áp 1pha – 220V.

+ Bơm ly tâm trục đứng Lepono đa  tầng cánh:  thích hợp sử dụng cho hệ thống máy tăng áp, rửa xe, tưới vườn,bơm nước sạch phục vụ cho sinh hoạt gia đình,…

+ Máy bơm nước thải Lepono: Dùng để hút nước dưới tầng hầm , cung cấp nước cho đồng ruộng bằng cách hút nước từ giếng đào, hệ thống xử lý nước thải cưỡng bức.

Dịch vụ sửa máy bơm công nghiệp Leo của Cường Thịnh Vương

Máy bơm nước Leo sau một thời gian hoạt động sẽ bị gặp một số sự cố, đây là điều hiển nhiên đối với tất cả các loại máy móc. Quý khách không cần phải lo lắng, hãy liên hệ ngay với CƯờng Thịnh Vương. Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn online các nguyên nhân gây nên sự cố và đưa ra phương án khắc phục tạm thời, sau đó các kĩ thuật của chúng tôi sẽ xuống tận nơi kiểm tra, tiến hành báo giá và sửa chữa cho các quý khách hàng, có đầy đủ bảo hành, giấy tờ, hóa đơn, phụ tùng thay thế là hàng chính hãng để các bạn có thể yên tâm.

Khi máy bơm nước Leo gặp sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất. Cường Thịnh Vương luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.