Máy bơm công nghiệp Mastra chạy bị nóng là do đâu

Máy bơm công nghiệp Mastra của quý khách bỗng dưng chạy bị nóng, bạn không biết nguyên nhân do đâu và cũng không biết cách khắc phục thế nào. Sự cố này khiến cho các máy bơm hoạt động không ổn định, có thể rò rỉ điện ra ngoài gây nguy hiểm và để lâu sẽ bị cháy máy bơm.Bạn phải làm gì để giải quyết tình huống này. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến máy bơm công nghiệp Mastra chạy bị nóng

+ Nguồn điện chạy không ổn định, cường độ dòng điện tăng giảm đột ngột; máy bơm đặt tại những nơi ẩm ướt hoặc sai quy định, hoặc bơm chất lỏng không phù hợp với máy bơm hoặc do bị chập điện...Để khắc phục tình trạng này thì trước hết bạn phải rút giắc cắm điện ra và không được chạm vào máy bơm tránh tình huống máy bị rò điện. Sau đó nhờ những người có hiểu biết về máy bơm kiểm tra và sửa chữa.

+ Động cơ máy bơm bị chập vòng để khắc phục tình trạng này thì nên quấn lại động cơ máy bơm.

+ Do nguồn nước cung cấp cho máy bơm không có và bị chập điện khiến máy bơm không tải làm cho phớt và vòng bi của máy bơm bị nóng. Đây là nguyên nhân thường gặp do lỗi chủ quan của người sử dụng .

+ Động cơ điện của máy bơm bị hỏng. Sau một thời gian sử dụng có thể bị lỗi ở cuộn dây và gây ra hiện tượng chập, cháy. Đây là nguyên nhân khách quan do nhà sản xuất nên quý khách có thể đem lên hãng của máy bơm để sửa chữa. Hoặc nếu muốn khắc phục nhanh hơn, quý khách hãy đem đến những đơn vị sửa chữa uy tín sẽ được sửa ngay mà không phải đợi chờ lâu.

+ Do vòng bi của máy bơm lâu ngày không được tra mỡ gây ra tình trạng kẹt vòng bi dẫn đến máy bơm không chạy được, hoặc do cánh máy bơm bị bụi bẩn và cặn bám vào nhiều nên máy bơm chạy bị nóng.

Quý khách có máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải Mastra đang bị hư hỏng hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kĩ sư lành nghề, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất cho các quý khách hàng.