Bình Tích Áp BesTank 50 Lít

Thông số chi tiết:

- Hãng xuất: BesTank

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

- Dung tích bình: 50 lít

- Áp lực: 10, 16, 25 bar

- Kiểu bình: Đứng

- Vỏ bình: Sắt

- Vật liệu màng: EPDM

- Khả năng làm việc: -10 - 99ºC

- Sản phẩm đầy đủ CO - CQ và giấy tờ nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

Ứng dụng sử dụng của bình tích áp trong thực tế:

♦ Bình tích áp được sử dụng trong hộ gia đình:

 - Lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình là không quá lớn. Các máy bơm thường được sử dụng có công suất nhỏ. Vì vậy, họ thường lắp hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình. Và dòng bình tích áp được sử dụng thường có dung tích khoảng 24 đến 100 lít.

  Bình tích áp được sử dụng trong khu chung cư, nhà cao tầng:

- Với các trung tâm thương mại, các khu chung cư và nhà cao tầng, là những nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn. Do đó, để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ cũng như đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu.

- Càng lên cao, nước càng yếu dần. Do đó, bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng. 

  Bình tích áp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy (PCCC):

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đòi hỏi máy bơm công suất lớn. Lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy hiện nay người ta sử dụng bình tích áp để gia tăng áp lực nước. 

Công ty Cường Thịnh Vương JSC chuyên phân phối hàng đầu các loại bình tích áp Varem, Aquasystem, Aquafill, Wates... nhập khẩu chính hãng.

Qúy khách liên hệ  với chúng tôi để được sở hữu những chiếc bình tích áp ưng í nhất với giá ưu đãi nhất.

Hotline: 0975 135 635 - 0989 490 236 - 0936 995 663

Qúy khách có thể truy cập trang Web: http://binhtichap.vn/ để xem thêm các sản phẩm của Công ty Cường Thịnh Vương JSC chúng tôi.