Dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt linh kiện chính hãng giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và miễn phí.

yesyesyesDịch vụ sửa chữa của Cường Thịnh Vương được tiến hành rất nhanh chóng bởi các kĩ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tất cả những linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng,được kiểm duyệt cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật của từng loại máy bơm. 

enlightenedenlightenedenlightenedTất cả những máy bơm sau khi được bán và sửa chữa bởi Cường Thịnh Vương đều sẽ được bảo hành dài hạn, có đầy đủ các giấy tờ bảo hành, chứng từ nhập khẩu CO/CQ... Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành tận nơi cho các quý khách hàng, thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, và tất cả những dịch vụ trong thời gian bảo hành đều là miễn phí.

heartheartheartDịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của CTV Service luôn được thực hiện tốt nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho các khách hàng, đem lại mối liên hệ gắn bó, khăng khít giữa các khách hàng với doanh nghiệp. Nhờ đó mà chúng tôi luôn tự hào rằng, tất cả những sản phẩm và dịch vụ mà CƯờng Thịnh Vương cung cấp đều đem lại sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng.

Tìm Cường Thịnh Vương