Thiết kế tủ điện cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Như các bạn đã biết, khi hỏa hoạn xảy ra sẽ gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn về người và của. Vì thế, mỗi một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cần phải thiết kế cho mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy để có thể kịp thời ứng phó với mọi sự cố bất ngờ xảy ra.

Tủ điện cho hệ thống phòng cháy chữa cháy

Để một hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động ổn định, hiệu quả, lý tường, cần phải có tủ điện điều khiển hệ thống. Những tủ điện này sẽ có tác dụng bảo vệ máy bơm, giúp cho quá trình hoạt động của máy bơm được ổn định từ đó tuổi thọ của máy bơm cũng sẽ tăng lên.  Hơn nữa, các tủ điện này có tác dụng ổn định áp suất đường ống, tiết kiệm rất nhiều điện năng và điều khiển cho các máy bơm chạy luân phiên....

Với những đặc tính ưu việt như vậy, tủ điện là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo sự hoạt động tốt của các máy bơm phòng cháy chữa cháy.

Không chỉ thiết kế tủ điện cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi còn thực hiện thiết kế tủ điện cho các hệ thống máy bơm cấp nước sinh hoạt, máy bơm nước thải, máy bơm công nghiệp... Quý khách đang có nhu cầu mua tủ điện cho các hệ thống máy bơm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.