Bạn không cần tới trung tâm của chúng tôi. Nhân viên sẽ tới tận nơi để kiểm tra máy bơm và linh kiện. Cam kết an toàn thiết bị.

enlightenedenlightenedenlightenedSau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, Các kĩ sư của chúng tôi sẽ thực hiện chuẩn đoán bệnh của các máy bơm để lựa chọn những phương tiện, thiết bị phù hợp đem đi sửa chữa cho quý khách.

yesyesyesDịch vụ sửa chữa tận nơi của Cường Thịnh Vương nhằm giúp cho các quý khách hàng không phải đi lại xa, không cần tháo lắp bơm để mang đến xưởng của chúng tôi để sửa chữa, đôi khi việc tháo bơm không cẩn thận sẽ làm cho tình trạng của máy bơm trở nên tệ hơn. Sau khi đến tận nơi kiểm tra các máy bơm, nếu sửa chữa được tại chỗ, các kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay, đối với các lỗi nặng của máy bơm như máy bơm bị cháy cần phải quấn lại động cơ, chúng tôi sẽ tháo bơm đem về xưởng để sửa. Xưởng sửa chữa của Cường Thịnh Vương có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với quy trình sửa chữa tiên tiến chắc chắn sẽ sửa chữa hiệu quả tốt nhất cho các quý khách hàng.

 

Tìm Cường Thịnh Vương